BẾP XUYÊN VIỆT

cropped Logo PNG

SỐNG TRỌN, NẤU GỌN, ĂN NGON!

Group 18

BẾP XUYÊN VIỆT

CÓ UY TÍN VÀ LỊCH SỬ LÂU ĐỜI TẠI VIỆT NAM

Group 18

CHÚNG TÔI LÀ AI

Bếp Xuyên Việt là thương hiệu chuyên về xốp ướp sẵn, giúp bạn nấu trọn, ăn ngon một cách tiện lợi. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn và hữu ích cho mọi gia đình.

Với khẩu hiệu “Sống gọn, nấu trọn, ăn ngon!”, chúng tôi mong muốn giúp bạn dễ dàng chuẩn bị bữa ăn ngon miệng cho gia đình mình. Sản phẩm của Bếp Xuyên Việt được thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo sự an toàn và chất lượng.

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, và mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bếp Xuyên Việt sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc chuẩn bị bữa ăn lành mạnh và ngon miệng cho gia đình.

97976728 182133753466179 600159492784521216 n

20+ ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC

ae2d22d1 huong dan cach uop thit nuong ngon 0
iconSứ mệnh

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để lai tạo và chọn lọc những công thức gia vị có ưu điểm vượt trội, mang lại cho quý khách hàng sự hạnh phúc và bữa ăn dinh dưỡng. Chúng tôi cam kết phát triển sản phẩm bền vững, ứng dụng các yếu tố an toàn thực phẩm để sản phẩm đảm bảo “sạch từ khâu sản xuất cho đến tiêu thụ”, thân thiện với sức khỏe và trên cả là vì sức khỏe chung của cộng đồng.

lo dung gia vi magnum homeazvn 2255
iconTầm nhìn

2025: trở thành công ty đứng đầu Việt Nam về chăn nuôi và sản xuất xốt ướp/ gia vị, được sử dụng rộng rãi bởi người người cùng đối tác bởi chất lượng sản phẩm để kiến tạo lên những giá trị lợi ích bền vững trong bữa ăn của bạn.

thit heo nuong