1. Câu chuyện rút gọn
  Với thành phần gia vị là những nguyên liệu đơn giản của người Việt, Bếp Xuyên Việt đã tạo ra công thức Xốt ướp thịt nướng “tuyệt hảo” cho các món nướng thơm ngon, vừa miệng.
 2. Câu chuyện đầy đủ
  Thịt nướng từ lâu đã là món ăn quen thuộc, dân dã của người Việt. Để có món thịt nướng thơm ngon, đậm đà, không thể thiếu nước xốt ướp thịt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước xốt ướp thịt nướng khác nhau, nhưng Xốt ướp thịt nướng của Bếp Xuyên Việt vẫn luôn là lựa chọn đầu tiên của nhiều gia đình Việt.
  Các nguyên liệu Bếp Xuyên Việt sử dụng vô cùng quen thuộc, có thể dễ dàng bắt gặp trong căn bếp Việt như mắm, tỏi, hành, xả, tiêu, ngũ vị hương,… Dễ dàng là thế nhưng để có thể kết hợp hài hòa, tạo nên hương vị thơm ngon, thì Bếp Xuyên Việt cũng phải phối trộn thử thật nhiều lần để cho ra công thức “vừa miệng” như hiện tại.
  Điểm nổi bật của Xốp ướp thịt nướng là đặc biệt tròn vị, không cay, dễ dàng vừa miệng, đã nghiền cho bé nhỏ, người lớn tuổi. Nhờ ưu điểm dễ sử dụng, bạn chỉ cần ướp thịt trong vòng 1 giờ trước khi nướng là có ngay miếng thịt mướt mát, mềm mại. Khi nướng, hương thơm dậy mùi, ngon, đậm đà mà vẫn trọn vị ngọt thịt.
  Với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm, Bếp Xuyên Việt luôn cam kết đem đến sản phẩm chất lượng, an toàn và là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi gia đình.
  Hãy nhanh tay đặt mua Xốt ướp thịt nướng ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi, thưởng thức trọn vẹn món thịt nướng thơm ngon, đậm đà đúng chuẩn hương vị truyền thống Việt Nam!