1. Câu chuyên rút gọn
Với thành phần gia vị là những nguyên liệu đơn giản của người Việt, Bếp Xuyên Việt đã làm nên công thức “vàng” và cho ra Xốt me “thần thánh” thơm ngon khó cưỡng, nức danh khi sánh đôi với các món nướng, chiên xào.
2. Câu chuyện đầy đủ
Gia đình – nơi người thân hướng quan tâm về nhau, cùng nhau vun đắp mái ấm, vượt qua sóng gió để có một tổ ấm hạnh phúc. Và căn bếp từ lâu đã là hình ảnh bình yên trong lòng bao nhiêu con người. Dù nắng dù gió dù cách xa thì mọi người vẫn thường thèm khát những bữa cơm gia đình ngay trong căn bếp nhỏ, ấm cúng, được ăn những món mẹ nấu phải không nào?
Là thương hiệu chuyên về xốp ướp sẵn, giúp bạn sống trọn, nấu gọn, ăn ngon, sau nhiều lần chọn lọc, Bếp Xuyên Việt đã cho ra công thức làm xốt me “thần thánh”, thơm ngon khó cưỡng.
Mang hương vị độc đáo của trái me tươi ngon hòa quyện với loại gia vị tỏi, ớt,.. theo công thức “vàng” riêng, Xốt me của Bếp Xuyên Việt có vị chua nhẹ vừa phải, thơm mùi đặc trưng của me, sánh ngon tuyệt khi sánh đôi với các món nướng, chiên xào.
Sản phẩm có thể dùng trực tiếp mà không cần đun nấu lại, đa dạng cho các món chấm hoặc chế biến các món ăn như vịt lộn, ốc xào me, sườn,… tuỳ ý. Thỏa thích chế biến, không lo phối trộn, chỉ với 30 phút, bạn đã có ngay món ăn ngon miệng thưởng thức cùng cả gia đình.
Xốt me của Bếp xuyên Việt không chỉ là một sản phẩm thú vị với hương vị độc đáo, mà sau đó còn là một thông điệp mà Bếp Xuyên Việt muốn gửi gắm tới bà nội trợ “Sống trọn, nấu gọn, ăn ngon”.
Với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, để khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm, Bếp Xuyên Việt luôn cam kết đem đến sản phẩm chất lượng, an toàn và là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi gia đình.