1. Câu chuyện rút gọn
  Với hương vị đậm đà, chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, Xốt mắm ớt có thể sử dụng đa dạng, thỏa thích chấm, ướp hoặc trộn giúp các món ăn thêm phần đậm đà, thơm ngon. Sản phẩm được đóng chai tiện lợi giúp rút ngắn thời gian chế biến của bạn.
 2. Câu chuyện sản phẩm
  Gia đình – nơi người thân hướng quan tâm về nhau, cùng nhau vun đắp mái ấm, vượt qua sóng gió để có một tổ ấm hạnh phúc. Và căn bếp từ lâu đã là hình ảnh bình yên trong lòng bao nhiêu con người. Dù nắng dù gió dù cách xa thì mọi người vẫn thường thèm khát những bữa cơm gia đình ngay trong căn bếp nhỏ, ấm cúng, được ăn những món mẹ nấu phải không nào?
  Là thương hiệu chuyên về xốp ướp sẵn, giúp bạn sống trọn, nấu gọn, ăn ngon, sau nhiều lần chọn lọc, Bếp Xuyên Việt đã cho ra công thức làm xốt mắm ớt “tuyệt hảo”, mang hương vị đậm đà, thơm ngon, giúp cho món ăn thêm phần hấp dẫn và tròn vị.
  Với những nguyên liệu đơn giản như mắm, ớt, tỏi,.. Xốt mắm ớt mang đầy đủ hương vị đậm đà của mắm biển, cay nồng của ớt, mùi thơm hấp dẫn của tỏi. Tuy đơn giản nhưng cách làm lại không hề giản đơn, tất cả hòa quyện vừa phải, theo một “cách riêng” tạo nên thứ nước xốt thơm ngon, đậm đà, khiến người ăn khó có thể cưỡng lại.
  Sản phẩm chuyên dùng cho các món gà, đặc biệt là gà chiên. Chỉ cần chiên gà giòn lên (không cần ướp gia vị) rồi trộn đều với sốt. Ngoài ra, xốt mắm ớt có thể dùng trộn gỏi, làm nước chấm,… tuỳ khẩu vị khách hàng.
  Khi bạn vừa bận rộn với công việc vừa muốn chuẩn bị một món ăn ngon miệng cho bản thân và gia đình thì xốt mắm ớt là một lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp nhà mình. Chỉ với 30 phút, bạn đã có ngay món ngon thưởng thức, thoải mái thời gian thư giãn cuối ngày.
  Với cam kết đem đến sản phẩm chất lượng, an toàn và hữu ích, Bếp Xuyên Việt là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi gia đình.